Tin tức & cập nhật

Dự án Astral City Bình Dương

Dự án Astral City Bình Dương

Dự án Astral City Bình Dương được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn sống của những cư dân hiện đại, cung cấp đầy đủ những tiện ích bậc nhất. Những tiện ích cả nội và ngoại khu của Astral City dựa trên những nhu cầu, mong muốn thực tế của những người hiện, thiết kế theo phong cách giao thao của cả người Việt Nam cổ điển và phương Tây phóng khoáng

Dự án Resgreen Thoại Ngọc Hầu

Dự án Resgreen Thoại Ngọc Hầu

Dự án Res Green Thoại Ngọc Hầu, hay còn gọi là Res Green Tower nằm tại địa chỉ số 7A, đường Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí đắc địa của quận Tân Phú, kết nối với tuyến đường huyết mạch Âu Cơ- Lũy Bán Bích- Thoại Ngọc Hầu, lưu thông nhanh chóng ra quận 11, quận 10 hay quận Tân Bình

Dự án Ventosa Tân Thành quận 5

Dự án Ventosa Tân Thành quận 5

Hệ thống các khu nổi tiếng như chợ Lớn, chợ Nhật Tảo, chợ Hồ Thị Kỷ, chợ Bà Hạt, Hùng Vương Square, CoopMart, Parkson Flemington,..cũng tập trung đông đúc xung quanh dự án căn hộ, giúp người dân dễ dàng trong việc tìm kiếm và mua bán hàng hóa, tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

Đất nền “hạ sốt” nhưng giá bất động sản không hạ

Đất nền “hạ sốt” nhưng giá bất động sản không hạ

phải quản lý và kiểm soát việc mua đi bán lại các giao dịch bất động sản trao tay nhiều lần nhằm kiểm soát tốt hơn việc tăng giá đất nhất là thông qua các biện pháp quản lý thật tốt các tổ chức cá nhân trong giao dịch môi giới kinh doanh bất động sản. về phía ngân hàng kiểm soát chặt chẽ mức tăng trưởng tín dụng vào bất động sản, có những công cụ trực tiếp gián tiếp để quản lý

Sổ hồng và sổ đỏ sổ nào giá trị hơn?

Sổ hồng và sổ đỏ sổ nào giá trị hơn?

Theo quy định này thì giá trị sổ hồng và sổ đỏ như nhau. Khi bạn chủ sở hữu giá trị bất động sản sẽ được cấp một trong loại sổ này tùy theo trường hợp cụ thể. Cho nên khi sở hữu nhà hay đất được cơ quan cấp thẩm quyền cấp một trong hai sổ này các bạn không lo lắng giá trị pháp lý hay giá trị tài sản của mình.

Phong thủy đất ở

Phong thủy đất ở

Nền tảng tốt sẽ đem đến sự phát triển tốt, giúp tinh thần con người luôn tỉnh táo, sức khỏe tốt từ đó làm mọi việc đều được hanh thông, min mẫn dần đến mọi điều trong cuộc sống trở nên hài hòa. Từ chính những điều cốt lõi đó giúp đem đến một cuộc sống viên mãn cho gia chủ.

Đầu tư bất động sản 2020 - Xu hướng thị trường

Đầu tư bất động sản 2020 - Xu hướng thị trường

Do gắn liền với nhu cầu ở của người dân, nên phân khúc nhà ở vẫn giữ phong độ ổn định nhất về cung cầu. Trong đó, theo nhiều khảo sát, các căn hộ có giá tầm trung hiện chiếm phần lớn (80%) các giao dịch trên thị trường, và được dự báo còn là xu hướng trong dài hạn.

Nên mua chung cư hay nhà đất?

Nên mua chung cư hay nhà đất?

Bài viết đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về nhà chung cư và nhà đất giúp bạn có thể đưa ra những nhận định, đánh giá riêng và lựa chọn phù hợp. Cho dù lựa chọn của bạn là như thế nào cũng cần phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu nhà ở, đi lại của gia đình mình. Chúc các bạn đưa ra được những lựa chọn đúng đắn cho việc nên mua chung cư hay nhà đất.

Công cụ thuế sẽ cắt “cơn sốt” đất

Công cụ thuế sẽ cắt “cơn sốt” đất

Lý giải nguyên nhân diễn ra cơn sốt đất khắp nơi thì có rất nhiều nhận định, có người cho rằng liên quan đến vấn đề thông tin quy hoạch và phát triển hạ tầng hiện nay diễn ra nhiều nơi khiến nhà đầu tư kỳ vọng như quy hoạch ven song Hồng, quy hoạch Đà Nẵng, quy hoạch Thủ Đức lên thành phố, một số huyện lên quận hay dòng vốn đầu tư nước ngoài đổ mạnh vào phát triển công nghiệp kéo theo cơ sở hạ tần

Đầu tư hợp thời – Sinh lời trọn vẹn cùng dự án căn hộ D – Aqua

Đầu tư hợp thời – Sinh lời trọn vẹn cùng dự án căn hộ D – Aqua

Dự án căn hộ D – Aqua của DHA Corp không chỉ là một trong những siêu phẩm hứa hẹn một cuộc sống an cư lạc nghiệp, ổn định và phát triển cho mọi cư dân. Mà còn là điểm sáng trong kế hoạch “đầu tư hợp thời – sinh lời trọn vẹn” của các nhà kinh doanh địa ốc trong và ngoài khu vực.

3 bước đi thành công của dự án căn hộ D – Aqua quận 8

3 bước đi thành công của dự án căn hộ D – Aqua quận 8

Nhìn chung có rất nhiều yếu tố, rất nhiều khía cạnh làm nên sự thu hút của một dự án. Nhưng để làm nên thành công như mong đợi, thì các công trình xây dựng không thể thiếu đi các yếu tố: vị trí, danh tiếng, không gian sống cùng tiện ích được trang bị. Chính vì vậy mà không khó để có thể tìm lời giải đáp cho bài toán thành công rực rỡ của dự án căn hộ D – Qua trong thời gian qua.